The America' Lip Sync Star National Talent Search

Got a great idea? Need a great idea? Share it! Please, no freelance, VO/Imaging or other business plugs!
Post Reply
natejasper
Posts: 3
Joined: Wed Mar 07, 2018 5:55 am

The America' Lip Sync Star National Talent Search

Post by natejasper » Tue Jun 19, 2018 7:24 am

Mua bán đất Điện Thắng: Thị trường tiềm năng cho loại hình Home Sharing

Mua bán đất Điện Thắng: Thị trường tiềm năng cho loại hình Home Sharing: Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản nói chung và mua bán đất Điện Thắng nói riêng. Home Sharing đang dần trở thành xu hướng phát triển của những thị trường mới đầy tiềm năng như Điện Thắng. Dịch vụ đặt phòng Homestay – Home Sharing còn được gọi với cái tên OTA (Online Travel Agent) thông qua Luxsaty hoặc Airbnb. Đây là hình thức du lịch nổi tiếng được phát triển từ xu hướng Kinh tế chia sẻ (Sharing Economy). Việc sử dụng tài nguyên bất động sản dư thừa để tạo ra lợi nhuận.

Xu hướng mới của thị trường mua bán đất Điện Thắng

Trong một hai năm trở lại đây, không chỉ riêng thị trường mua bán đất Điện Thắng. Thị trường nhà đất cả nước và trên thế giới đã xuất hiện nhiều xu hướng mới. Điển hình là sự xuất hiện của dịch vụ đặt phòng homestay thông qua Luxsaty hoặc Airbnb. Theo số liệu có được từ năm 2017, Airbnb có 2,3 triệu phòng trên toàn thế giới. Con số này đã gấp đôi số phòng của khách sạn Marriott Starwood – “ông lớn” của ngành. Mặc dù chưa trực tiếp xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, thông qua những gia Airrbnb đạt được đã là những con số ấn tượng. Vào năm 2016, Airbnb đã công bố vỏn vẹn 6.500 căn homestay tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chỉ sau ban năm, con số này đã lên tới 20.000 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Chỉ tính riêng phòng của Airbnb tại TP Hồ Chí Minh đã chiếm hơn 16.000. Đây là con số xấp xỉ bằng lượng phòng khách sạn 2-4 sao của toàn thành phố.

Image
Xu hướng phát triển mới của thị trường mua bán đất Điện Thắng

Tiềm năng phát triển của xu hướng mới vô cùng lớn

Đứng trước tình hình ngành du lịch đang cực kỳ phát triển tại Việt Nam. Đồng thời lad sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản và mua bán đất Điện Thắng Trung. Điều đó cho thấy tốc độ tăng trưởng của dịch vụ đặt phòng trực tuyến dự kiến sẽ còn tiếp tục và phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, xu hướng này sẽ kéo theo sự phát triển của hàng loạt những dự án đang được đưa vào sử dụng. Theo số liệu của Tổng cục Du Lịch, chỉ trong vòng 10 tháng đầu năm 2018, Việt Nam đã đón tiếp hơn 12 triệu lượt khách quốc tế ghé thăm. Con số này đã gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. Giao thông được cải thiện, chính sách du lịch cởi mở đã tạo điều kiện cho khách nước ngoài ghé đến Việt Nam ngày càng nhiều.

Bên cạnh đó, mọi người đã thuê căn hộ để tự kinh doanh homestay và đầu tư trên các kênh OTA. Nguyên nhân đến từ việc mặt bằng giá cho thuê dài hạn tại thị trường mua bán đất Điện Thắng đã giảm sút. Chính điều này đã tạo thành một xu hướng “nóng sốt” trong thị trường nhà đất. Ngoài ra, đây còn là điểm khác biệt giữa “nghỉ dưỡng ngắn ngày tại homestay” Việt Nam và nhiều quốc gia khác, khi kinh doanh homestay “thuần túy” là chia sẻ không gian thừa. Theo số liệu từ AirDNA cho biết 68% chủ hộ tham gia Airbnb tại TP Hồ Chí Minh sở hữu 2 căn homestay trở lên. Thu nhập trung bình 14 triệu/ căn hộ. Trong đó, có đến 56% là chủ nhà cho thuê nguyên căn. Theo nhận định từ các chuyên gia, con số này sẽ còn tăng lên và phát triển nhờ vào sự phát triển của ngành hàng không giá rẻ.

Image
Nền tảng đặt phòng Homestay – Homesharing hàng đầu Việt Nam

Xu hướng mới khiến khách sạn truyền thống dè chừng

Homestay đem lại cho người ở không gian mới lạ, đa dạng cùng với hình thức du lịch trải nghiệm. Đây chính là những yếu tố hàng đầu đã giúp Homesaty có sức mạnh cạnh tranh với những khách sạn thuộc tầng lớp trung lưu của thị trường mua bán đất Điện Thắng Bắc. Bên cạnh đó, khi đặt phòng OTA cũng thấp hơn so với những khách sạn truyền thống. Chỉ từ 700 – 800 VNĐ, du khách đã có được một chuyến du lịch trải nhiệm với không gian sống thoải mái và tiện nghi tương đương với việc ở trong một khách sạn 3 sao. Đối với việc ở khách sạn, chúng ta sẽ phải trả chi phí cho những dịch vụ kèm theo như hồ bơi, phòng gym, massage,… Trong khi đó, chi phí qua các OTA lại thấp hơn và phù hợp hơn cho những khách hàng chỉ có nhu cầu nghỉ ngơi và ăn uống.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại được áp dụng vào thị trường bát động sản. Các dịch vụ đáp ứng nhu cầu thuê phòng của du khách ngày càng phát triển. Điện Đất Thắng là một thị trường mới nhiều tiềm năng để phát triển loại hình này. Một trong số đó loại hình Homestay – Homesharing thông qua Luxsaty hoặc Airbnb. Đây là một loại hình gây nhiều áp lực cho khách sạn truyền thống. Tạo nên một cuộc chạy đưa giành lấy sự hài lòng và lựa chọn của khách hàng. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về loại hình mới này và các tin tức liên quan đến thị trường Điện Thắng tại địa chỉ Datdienthang.com.

Nguồn: https://datdienthang.com/tin-tuc-thi-tr ... aring.html

Post Reply